Thứ Sáu, Tháng Mười Một 16, 2018
Home > Du Lịch Ninh Bình > Ninh Bình đứng top những điểm du lịch hấp dẫn nhất 2018

Ninh Bình đứng top những điểm du lịch hấp dẫn nhất 2018

Mới đây, trang Insider đăng tải bài viết giới thiệu top 50 điểm đến tốt nhất nên ghé thăm trong năm 2018 và hình ảnh, thông tin về thành phố Ninh Bình, Việt Nam được nhắc đến đầu tiên.

Ninh Bình đứng top những điểm du lịch hấp dẫn nhất 2018
Vẻ đẹp êm đềm trên dòng sông Ngô Đồng, Tam Cốc, Ninh Bình

Theo Insider, cho dù mỗi người chọn khám phá thế giới độc lập hay có những chuyến đi lãng mạn hay với mục đích riêng, thì du lịch vẫn luôn là sự hợp lý để dành thời gian và tiền bạc. Chỉ cần lướt nhẹ dọc các con sông của Ninh Bình (Việt Nam) hoặc đi lang thang trên những con đường lát đá cuội của Tbilisi (Georgia), du khách sẽ không thể rơi vào tình trạng thiếu phong cảnh thiên nhiêu hữu tình để thả hồn và khám phá.

Hình ảnh dòng sông Ngô Đồng chảy quanh những ngọn núi đá vôi ở Tam Cốc đã được Insider chọn đăng để du khách dễ hình dung về vẻ đẹp bình yên của Ninh Bình. Được mệnh danh “Vịnh Hạ Long trên cạn”, Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng, cách thủ đô Hà Nội hơn 90km. Du khách không nên bỏ lỡ những thắng cảnh nơi đây.

Với địa hình đa dạng và ấn tượng, gồm cả núi non, các vách đá vôi, cánh đồng, rừng rậm… Ninh Bình hứa hẹn hấp dẫn du khách mê “xê dịch”. Đến với Ninh Bình, du khách có thể trải nghiệm ngồi thuyền xuôi theo dòng sông Ngô Đồng ngắm cảnh Tam Cốc, du khách tới Ninh Bình còn được khám phá những hang động trong Vườn quốc gia Cúc Phương hoặc tham quan các ngôi đền, chùa, lăng mộ cổ kính ở Hoa Lư.

5 điểm đến tiếp theo được Insider nhắc đến ngay sau Ninh Bình là: Lake District, Cumbria, Anh; Chicago, Illinois, Mỹ; Mexico City, Mexico; Kazakhstan, Buenos Aires, Argentina.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *